Vừa học, vừa chơi, lại thêm rèn luyện sức khoẻ!!!

🚀 Sau một tuần học tập năng lượng, các bạn nhỏ chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ IEC đã có khoảng thời gian vui đùa, bày trò và cười thật to tại khu trò chơi Trampoline của IEC.
🌈 Được thiết kế cùng 12 bộ môn thể thao trên nền bạt nhún, phù hợp cho các con từ 2 tuổi, khu vui chơi Trampoline tại IEC giúp các con được phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tư duy:
✅ Nâng cao thể lực với vô vàn góc chơi như bóng rổ bạt nhún, thử thách trên không, bật nhảy tại chỗ,…
✅ Rèn luyện sức mạnh cơ bắp khi chinh phục vách núi nhân tạo, leo tường sắc màu với nhiều địa hình khác nhau.
️🎯 Vừa khỏe, vừa vui giúp các con chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những buổi học tiếp theo đầy hiệu quả tại trường.

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.