IEC ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2024

⛳ Được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ thể dục thể thao mang đẳng cấp Quốc tế với hơn 10 phân khu thể thao, 16,600 m2 diện tích sân thi đấu thể thao ngoài trời, nhà thi đấu đa năng với sức chứa 1,600 chỗ ngồi, 05 làn chạy chuẩn quốc tế, trường Quốc tế IEC Quảng Ngãi vinh dự được Ban Tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng cấp Thành phố năm 2024 lựa chọn là địa điểm tổ chức thi đấu các bộ môn: 🏃 Điền kinh, ⚽️ Bóng đá và 🏸 Cầu lông. ️
🎉️ Chúc mừng các đội tuyển, cá nhân đã tham gia và đạt giải thưởng tại vòng thi năm nay. Sự nỗ lực và tinh thần thi đấu của các bạn đã tạo nên những trận đấu hấp dẫn và kịch tính, góp phần làm nên thành công của cuộc thi.
❤️ Hy vọng với cơ sở vật chất hiện đại, sự phục vụ chu đáo, tận tâm tại IEC vừa qua đã mang lại sự thoải mái, linh hoạt, tạo điều kiện để các đội tuyển, cá nhân thi đấu hết mình, tự tin toả sáng tài năng tại cuộc thi.

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi