KẾT QUẢ “VIẾT CHỮ ĐÚNG – RÈN CHỮ ĐẸP” CẤP TRƯỜNG

✍Thế là cuộc thi “Viết chữ đúng – Rèn chữ đẹp” cấp trường đã khép lại cùng những bài dự thi thật chất lượng. Các con đã chinh phục Ban giám khảo bằng sự chăm chút cho bài thi của mình với từng nét chữ nắn nót.
✍Từ giây phút các con bước vào kỳ thi và đặt bút viết, các con đã thể hiện sự quyết tâm và nghiêm túc của mình trên hành trình luyện chữ – viết đúng, viết đẹp. Một nét chữ thể hiện cả phẩm chất con người, vì thế không thể ngày một ngày hai hay qua một cuộc thi mà hoàn hảo được. Các con hãy không ngừng cố gắng và kiên trì giữ lấy chữ viết và vẻ đẹp tiếng nói dân tộc nhé!
🔥Và bây giờ, hãy chúc mừng các bạn đã có bài dự thi ấn tượng nhất:
🥇Giải nhất:
1. Nguyễn Thị Mỹ Linh – Lớp UK-1.1

2. Bùi Phạm Khuyến Ngọc – Lớp UK-4.2

🥈Giải nhì:
1. Nguyễn Ngọc Khánh Hân – Lớp UK-1.2

2. Lê Nguyễn An Như – Lớp UK-3

3. Bùi Ngọc Khánh Quỳnh – Lớp iS-1

4. Nguyễn Phan Khánh Chi – Lớp iS-4.1

🥉Giải ba:
1. Nguyễn Đức Trí – Lớp UK-1.2

2. Huỳnh Lam Giang – Lớp iS-2

3. Nguyễn Lê Kim Ngân – Lớp UK-4.2

4. Huỳnh Gia Khánh Thy – Lớp iS-5

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.