Giới thiệu

CÂU CHUYỆN IEC

Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC – Quảng Ngãi là hệ sinh thái giáo dục quốc tế toàn diện đầu tiên tại Việt Nam được NHG triển khai xây dựng với đầy đủ cấp học từ Mầm non đến Lớp 12. “Thiên đường học tập” này đáp ứng đa dạng nhu cầu học sinh với chương trình chất lượng cao hội nhập quốc tế, chương trình song ngữ quốc tế và chương trình quốc tế hoàn toàn.

IEC – Quảng Ngãi hội tụ các yếu tố tinh hoa về cơ sở vật chất và tiện ích học tập với hệ thống Mầm non và Hệ thống Phổ thông, bao gồm: Chương trình Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Chương trình Hội nhập Quốc tế iSchool và Chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy (UKA).

Với ước vọng khơi dậy tiềm năng mạnh mẽ cuả mảnh đất miền Trung hiếu học, IEC – Quảng Ngãi được kỳ vọng trở thành điểm đến học tập hàng đầu của học sinh nơi đây, góp phần lan tỏa khát vọng Việt Nam ra thế giới trong kỷ nguyên tri thức.

TẦM NHÌN

Trở thành hệ sinh thái giáo dục quốc tế hàng đầu trên cơ sở giá trị tốt đẹp của Việt Nam và giá trị sáng tạo mới nhất của nhân loại.

SỨ MỆNH

Cung cấp môi trường giáo dục quốc tế hiện đại, góp phần đào luyện thế hệ trẻ trở thành con người nhân bản toàn diện, công dân toàn cầu.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC NHÂN BẢN

PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC “5H”

– Head: Trí lực vững chắc – Khôn ngoan sáng suốt.

– Heart: Yêu thương quảng đại – Nhân hậu khoan dung.

– Hand: Năng lực vượt trội – Cống hiến hiệu quả.

– Health: Thể lực dồi dào – Can đảm kiên cường.

– Human: Con người toàn diện về Tâm – Trí – Lực.

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRIẾT LÝ GIÁO DỤC NHÂN BẢN: GIÁO DỤC ĐỂ BỒI ĐẮP CHO SỰ PHÁT TRIỂN TỰ NHIÊN

Mỗi bậc cha mẹ đều mong muốn trao cho con những điều tốt nhất, được thành công nhất. Thành công không chỉ là đạt được địa vị, danh lợi mà là sự tự tin, trưởng thành của con cái với đầy đủ Tâm – Tài – Trí – Lực.

Điều quan trọng nhất là con được hạnh phúc, được sống và phát triển một cách tự nhiên không gò ép, luôn sẵn sàng thích ứng với thế giới đang thay đổi.

Giáo dục với triết lý Nhân Bản, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của mỗi học sinh chính là sự lựa chọn tốt nhất và duy nhất có thể đáp ứng được mong mỏi của các bậc cha mẹ.

“Hãy để đứa trẻ phát triển tự nhiên” – J.J Rousseau