THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP HỌC NGOẠI KHÓA THÁNG 10/2023 – GIÚP HỌC SINH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN TẠI IEC

⭐️ Nhằm mang đến cơ hội học tập và phát triển năng khiếu cũng như bổ sung toàn diện những kỹ năng mềm cần thiết cho học sinh, tháng 10 này, trường Quốc tế IEC tiếp tục mở các lớp ngoại khóa sau giờ học với đa dạng các bộ môn Nghệ thuật đến Thể thao:
🥋️ Võ Vovinam
💃 Dance Mầm non
⛹️️ Bóng rổ
🤖 STEM Robotics
🏸 Cầu lông
️🎨 Mỹ thuật
⭐️ Các lớp ngoại khóa hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các bạn học sinh được thỏa sức “bùng cháy” trong chính đam mê của bản thân, mở ra cơ hội rèn luyện kỹ năng, sức khỏe và phát huy thế mạnh của mình.
⭐️ Không chỉ dành cho học sinh đang theo học tại IEC, các lớp ngoại khóa còn dành cho các bạn bên ngoài trường. Đây cũng chính là một không gian mở giúp các bạn học sinh IEC kết giao thêm những người bạn mới, giao lưu và cùng học tập, phát triển.
⭐️ Đặc biệt, IEC sẽ dành tặng 2 buổi học thử MIỄN PHÍ để các bạn học sinh được trải nghiệm cũng như làm quen với bộ môn mà mình đăng ký học.
⭐️ Hiện, IEC đang nhận đăng ký liên tục các lớp ngoại khóa tại: https://forms.gle/QZTKgZGTCCsHyUGA8 hoặc hotline: 0255 730 1188