KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH

💌 Tối ngày 24/3, tại nhà thi đấu đa năng của Trường Quốc tế IEC đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV, năm 2024.
💌 Dự lễ khai mạc có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy; Phó Chủ tịch Thường trực Phụ trách UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn, Trưởng Ban chỉ đạo HKPĐ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên (VĐV), giáo viên, học sinh và người dân.
💌 Theo Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2024 có 54 đoàn, hơn 4.000 vận động viên đại diện cho trên 280.000 học sinh toàn tỉnh, tham gia thi đấu ở 15 môn.
💌 Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIV năm 2024 diễn ra từ ngày 11/3 – 6/4 tại 5 địa điểm gồm: IEC Quảng Ngãi, sân vận động tỉnh, nhà thi đấu đa năng tỉnh, nhà văn hóa lao động tỉnh và hồ bơi Diên Hồng. Đây là ngày hội thể thao học đường lớn nhất của các em học sinh; cũng là dịp để ngành GD&ĐT đánh giá công tác giáo dục thể chất, sự phát triển của phong trào thể thao học đường và thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, phát hiện những VĐV có thành tích tốt nhất tham dự HKPĐ toàn quốc lần thứ X, năm 2024.

💌 Năm nay, với gần 100 vận động viên tài năng, đội tuyển tham gia Hội Khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh của trường Quốc tế IEC sẽ tham gia thi đấu tại 11 bộ môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, điền kinh, bơi, cầu lông, cờ vua, taekwondo, vovinam và aerobic.
💌 Được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ thể dục thể thao mang đẳng cấp Quốc tế với hơn 10 phân khu thể thao, 16,600 m2 diện tích sân thi đấu thể thao ngoài trời, nhà thi đấu đa năng với sức chứa 1,600 chỗ ngồi, 10 làn hồ bơi chuẩn Olympic, trường Quốc tế IEC vinh dự được lựa chọn là nơi tổ chức lễ khai mạc cùng nhiều bộ môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2024.
—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi