HỘI THẢO “GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG UKA & IEC”

💎Hội thảo được diễn ra sôi nổi, hiệu quả và thành công với sự hiện diện của các Quý Đại biểu.
– TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Nguyễn Hoàng
– ThS. Phan Thị Bích Hồng – Giám đốc Ban K-12, Công ty UKA & iSchool
– Các Phó giám đốc Ban K-12
– Ban giám hiệu hệ thống 7 trường UKA & IEC
– Trợ lý chuyên môn Chương trình quốc tế các trường
– Đại diện Nhà xuất bản ĐH Oxford tại Việt Nam
💎Tại hội thảo, các thầy cô trình bày quan điểm và chia sẻ kinh nghiệm tại 4 tham luận chính:
1. “Công tác quản lý trong việc triển khai chương trình OIC tại trường”. Diễn giả: ThS. Phan Ngọc Huỳnh – Hiệu trưởng trường UKA Bà Rịa.
2. “Vận dụng phương pháp tiếp cận toàn trường (Whole-School Approach) trong triển khai và lồng khép chương trình OIC vào các hoạt động của trường”. Diễn giả: TS. Nguyễn Văn Thanh – Hiệu trưởng trường UKA Hạ Long.
3. “Công tác phát triển chuyên môn nội bộ trong việc triển khai chương trình quốc tế OIC tại trường”. Diễn giả: ThS. Đinh Tuấn Hoàng – Phó hiệu trưởng trường UKA Bình Thạnh.
4. “Sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc triển khai chương trình quốc tế OIC tại trường”. Diễn giả: ThS. Huỳnh Thị Liễu – Hiệu trưởng trường UKA Huế.
💎Các tham luận nhận được sự quan tâm và tương tác tích cực từ toàn thể Thầy cô, bởi đây cũng chính là những trọng tâm, tình hình thực tế và giải pháp thiết thực tại các trường. Buổi hội thảo cũng chính là tiền đề cho những chiến lược phát triển chương trình sắp tới từ Ban giám đốc Phòng Chương trình. Ban Lãnh đạo lắng nghe tất cả các phản hồi, thắc mắc từ thầy cô, từ đó hội đồng cùng nhau đề ra những giải pháp, cải tiến triệt để cho từng chủ đề, tất cả đều chung một mục tiêu phát huy năng lực triển khai chương trình quốc tế Oxford tại hệ thống trường UKA & IEC.

———————————
🎤The Conference on Effective Solution of Oxford International Curriculum Implementation at UKA and IEC
💎The conference was held enthusiastically, effectively, and successfully with the presence of distinguished delegates.
– Dr. Do Manh Cuong – Deputy General Director of Nguyen Hoang Group
– MSc. Phan Thi Bich Hong – Director of K-12 Department, UKA & iSchool Company
– Deputy Directors of K-12 Department
– Board of directors of the 7 UKA & IEC school system
– Professional assistant for international school programs
– Representative of Oxford University Press in Vietnam
💎At the conference, teachers presented their views and shared experiences in 4 main presentations:
1. “Management work in implementing the OIC program at school.” Speaker: MSc. Phan Ngoc Huynh – Principal of UKA Ba Ria school.
2. “Apply the whole-school approach in implementing and integrating the OIC program into school activities.” Speaker: PhD. Nguyen Van Thanh – Principal of UKA Ha Long school.
3. “Internal professional development work in implementing the OIC international program at the school.” Speaker: MSc. Dinh Tuan Hoang – Vice Principal of UKA Binh Thanh.
4. “Coordination between family and school in implementing the OIC international program at school.” Speaker: MSc. Huynh Thi Lieu – Principal of UKA Hue school.
💎The presentations received attention and positive interaction from all teachers because these are schools’ focuses, real situations, and practical solutions. The seminar is also the premise for upcoming program development strategies from the Board of Directors of the Program Department. The Board of Directors listens to all teacher feedback and questions, from which the board proposes solutions and radical improvements for each topic, all with the same goal of promoting the development of launching the Oxford international program at the UKA & IEC school system.