THỂ DỤC THỂ THAO – NÂNG CAO SỨC KHỎE

🏋️ Thân thể khỏe mạnh là một trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội. Theo tổ chức Y tế Thế giới WHO, để có được một thân thể khỏe mạnh cần phải hài hòa 4 yếu tố:
1️⃣ Ăn uống dinh dưỡng vệ sinh hợp lý;
2️⃣ Vận động khoa học hợp lý;
3️⃣ Ngủ nghỉ đầy đủ hợp lý;
4️⃣ Tinh thần thoải mái.
🏫 Tại trường Quốc tế IEC, ngoài một chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý và lịch sinh hoạt ngủ nghỉ khoa học, thì việc các con rèn luyện sức khỏe cũng rất được Nhà trường chú trọng.
⛹️‍♂️ Mỗi buổi sáng, cô trò lại cùng nhau đến trường sớm để tập thể dục, đi bộ và tham gia những bài tập rèn thể lực được nhà trường thiết kế riêng phù hợp với từng độ tuổi.
🌺 Không chỉ rèn luyện thể lực, mỗi bạn học trò tại IEC đều được các cô giáo khơi tâm hiếu thảo qua mỗi bài tập. Người xưa có dạy, giữ gìn thân thể khỏe mạnh điểm khởi đầu của một người con hiếu thảo, mỗi bạn trong lớp đều hiểu được “thân bị thương cha mẹ lo” và vui vẻ luyện tập để trở thành người con hiếu thảo, để cho cha mẹ an lòng! ♥️

⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.