Tại IEC, mỗi tiết học phải là tiết học thú vị nhất, sáng tạo nhất và hấp dẫn nhất.

❤ Chính vì thế, dù là chương trình Ngữ Văn thông thường nhưng cũng được các bạn học sinh và thầy cô biến hoá thành một buổi học cực kỳ hay ho.
🌻 Với bài học “Ôn dịch, thuốc lá” của Nguyễn Khắc Viện, thay vì học lý thuyết thông thường, các học sinh chương trình Hội nhập Quốc tế đã cùng tạo nên những mô hình lá phổi vô cùng sinh động.
☀️ Bất ngờ, thán phục, hạnh phúc và hãnh diện là những cung bậc cảm xúc của thầy cô giáo khi được nghe các bạn trực tiếp thuyết trình và giới thiệu bài học.
❤ Cùng xem qua các hình ảnh của các bạn ấy trong một buổi học Ngữ văn cực thú vị này nhé!!!

⭐ Việc ứng dụng tích hợp các phương pháp dạy học giúp các bạn học sinh có thể ôn tập lại nội dung, kiến thức bài học; phát triển tư duy sáng tạo và rèn luyện kỹ năng thuyết trình của mình.
⭐ IEC luôn đảm bảo tìm tòi và phát triển các phương pháp dạy học tối ưu để học sinh tiếp thu kiến thức một cách sinh động và phát huy tối đa tư duy sáng tạo của mình.

⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.