[SGA-IEC QUẢNG NGÃI] CÙNG TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN “ QUÊ HƯƠNG” KÌ NÀY CÙNG SGA – IEC QUẢNG NGÃI.

Lượt xem:

Đọc bài viết

📚 Nối tiếp thành công của hoạt động mở dự án “Quê hương” kì trước cùng với những trải nghiệm gian hàng chợ quê đầy thú vị. SGA – IEC Quảng Ngãi tiếp tục dự án “Quê hương” với các món ăn đậm đà hương vị xứ Quảng như: bánh tráng, bánh rập, bánh ướt, nước tắc.
🍕🍹 Đến với hoạt động đóng dự án “Quê hương” kì này các cô và trò SGA – IEC Quảng Ngãi cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn đặc sản của quê hương mình.
✍️ Nhằm nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp cho các con, ở dự án lần này các con được trực tiếp chuẩn bị nguyên liệu các món ăn, được các cô hướng dẫn làm bánh ướt, cùng nhau pha chế những ly nước tắc hay nướng những chiếc bánh tráng.
✍️ Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các con đã có khoảng thời gian vui vẻ và vô cùng hứng khởi khi cùng nhau trải nghiệm, khám phá các công đoạn làm nên những món ăn quen thuộc. Tuyệt vời hơn tất cả là các con biết tự phục vụ, hình thành cho con thói quen tự lập từ sớm.
🤝 Bên cạnh những kiến thức bổ ích và thiết thực mà các con học được thì sau mỗi dự án khép lại các con lại càng thêm gắn bó với cô giáo, với bạn bè. Các con không còn sợ đến trường. Để mỗi ngày đến trường với con là một niềm vui.
❤️ Kính mời Quý CMHS cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con ở dự án lần này nhé.