[QC]TUYỂN SINH BÁC SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN – Trở thành BÁC SĨ trong tầm tay

? “Forever 1” với giấc mơ Bác sĩ Y học cổ truyền chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

? HIU dành tặng 50 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất cho các bạn thí sinh có đam mê và yêu thích với ngành Y học cổ truyền.

? Y học cổ truyền đang làm ngành học được rất nhiều bạn trẻ GenZ quan tâm. Đặc biệt, nhu cầu Bác sĩ Y học cổ truyền đang thiếu trầm trọng trong hệ thống Y tế và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo YHCT có rất nhiều cơ hội việc làm phù hợp.

? Bên cạnh đó, mức điểm sàn ngành Y học cổ truyền tại HIU 2022: 21 điểm. Đây chính là cơ hội và lựa chọn cho các thí sinh năm nay sẽ có cơ hội được học tập và trở thành Bác sĩ như mong muốn của mình.

❗ Lưu ý: Học bổng này chỉ áp dụng duy nhất trong kỳ tuyển sinh năm nay khi thí sinh đăng ký Nguyện vọng 1 HIU ngành Bác sĩ Y học cổ truyền.

➡️ Xem chi tiết tại đây

Đừng bỏ lỡ ngành học tiềm năng và cơ hội có một không hai này nhé!

ƯU ĐIỂM khi chọn học Y học cổ truyền tại HIU:

▪️ Học phí SIÊU HẤP DẪN và ỔN ĐỊNH suốt khóa học.

▪️ 50 suất Học bổng 10 triệu đồng/suất dành cho các bạn đăng ký Nguyện vọng HIU ngành Y học cổ truyền.

▪️ Cơ sở vật chất SANG chảnh, chuẩn Quốc tế.

▪️ Môi trường học tập đa QUỐC GIA, đa văn hoá.

▪️ Chương trình đào tạo TIÊN TIẾN, THỰC HÀNH và hợp tác sâu rộng với các Bệnh viện lớn.

▪️ Trải nghiệm sinh viên ĐA DẠNG, SẮC MÀU và THÚ VỊ.

? Tân sinh viên nhập học 0 Đồng.

? Học sinh nên ĐĂNG KÝ nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và chọn ngành theo học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là NGUYỆN VỌNG 1.

? Đăng ký nộp hồ sơ online ngay tại đây: https://bit.ly/3BG7zpb
Xem thêm thông tin về HIU:
? Website: https://hiu.vn/
? Facebook/ Instagram: HIU – Đại học Quốc tế Hồng Bàng