PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỢP TÁC CỦA HỌC SINH VỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO TRẠM

🔰🔰 Tại IEC, các em học sinh luôn được tiếp xúc với nhiều phương pháp dạy học tích cực, trong đó có phương pháp dạy học theo Trạm.
💎💎 Đặc trưng quan trọng của phương pháp này là phải đảm bảo sự linh hoạt, các nhiệm vụ phải có tính độc lập đối với nhau.
📚📚 Với nội dung học tập về truyền tin tế bào trong môn Sinh học Lớp 10, các em học sinh được chia làm 03 trạm tương ứng với 03 giai đoạn truyền tin tế bào (Tiếp nhận thông tin – Truyền tín hiệu – Đáp ứng tín hiệu) và làm việc theo nhóm để hoàn thành nhiệm vụ của trạm. Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ trạm, các em học sinh sẽ di chuyển đến các trạm tiếp theo để thực hiện nhiệm vụ. Cứ như thế cho đến khi thực hiện xong nhiệm vụ ở tất cả các trạm thì sẽ lên thuyết trình.
👩‍🏫🧑‍🏫 Điều quan trọng nhất mà phương pháp này mang lại, đó là giúp các em học sinh rút ngắn lại khoảng cách thời gian tìm hiểu thông tin bài học, học được cách tổng hợp các thông tin lại với nhau, tăng cường khả năng tự học hỏi, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động cá nhân và đội nhóm.
👉 Dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh trong giờ học được giảng dạy theo phương pháp dạy học theo trạm 💝

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.