NHỮNG TIẾT HỌC MỚI MẺ CỦA SGA – PHẦN 2

🎈CÁC BẠN ƠI, CÙNG VẼ MỪNG NGÀY TẾT NÀO! ️🎈

🎨Chỉ còn vài tuần nữa là Tết đến, những thiên thần chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC đang tìm hiểu về những hoạt động ngày tết.
🎨Hôm nay, giờ học Mỹ thuật đã trở nên rộn rã và sôi nổi hơn hẳn với chủ đề Ngày Tết quê em. Chỉ cần vài nét vẽ, chút màu sắc là các bạn nhỏ IEC đã tạo nên cả một mùa xuân vô cùng rực rỡ.
🎨 Tại IEC, mỹ thuật là tiết học con được thỏa sức sáng tạo, tự do thể hiện những ý tưởng của mình lên trang giấy. Các con không cần vẽ giống bất cứ hình mẫu nào. Mọi ý tưởng và cách vẽ đều được tôn trọng.
🎨 IEC tin rằng với sự đầu tư trong các môn Mỹ Thuật, các con sẽ có cơ hội phát triển năng khiếu và tư duy sáng tạo.

🌸 TRẢI NGHIỆM SPA SIÊU ĐỘC ĐÁO DUY NHẤT TẠI IEC🌸

🍇🍇 Đầu năm 2023, mời cả nhà cùng đến với Spa Kindy 4.1 để được trải nghiệm combo chăm sóc da và body nhé!
🥒🥒 Trong không gian âm nhạc du dương, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc đắp mặt nạ dưa leo, massage body và make up siêu lung linh dưới sự chăm sóc nhiệt tình của các bạn nhân viên nhí Spa.
🍒🍒 Nụ cười và sự hài lòng của khách hàng là toàn bộ doanh thu mà Spa Kindy 4.1 thu được sau một ngày mở cửa.
🥝🥝 Hãy cùng theo chân IEC dạo quanh một vòng spa độc đáo này nhé!