NHÌN LẠI SÂN KHẤU NGẬP TRÀN CẢM XÚC CỦA ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ “JINGLE BELLS BY IEC”

❤ Đêm nhạc gây quỹ “Jingle Bells by IEC” đã chính thức khép lại với bao cảm xúc và kỉ niệm đáng nhớ. Chương trình với sự tham gia biểu diễn của gần 100 học sinh, giáo viên, thu hút hơn 400 phụ huynh, học sinh tham dự.
❤ Những tiết mục âm nhạc đặc sắc, những màn trình diễn sôi động chính là món quà tinh thần mà IEC muốn dành tặng cho quý vị khán giả trong đêm Giáng Sinh.
❤ Chân thành cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của tất cả quý Phụ huynh, quý mạnh thường quân và học sinh của IEC. Sau đêm nhạc, trường Quốc tế IEC sẽ tiếp tục chuẩn bị cho hoạt động cộng đồng tặng quà cho các trẻ em đồng bào H’rê tại trường PTDTBT TH & THCS Long Môn và các các hoàn cảnh khó khăn khác.
❤ Kính chúc tất cả mọi người một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp yêu thương.
❤ IEC sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh sự kiện trong thời gian sắp tới. Kính mời quý vị đón theo dõi!