MỞ DỰ ÁN THÁNG 12 “TRÂN TRỌNG THIÊN NHIÊN”

🍀 Hướng đến mục đích ươm mầm và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên qua những trải nghiệm thực tế, tháng 12 này, chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC sẽ tổ chức dự án “Trân trọng thiên nhiên”.
🍀 Ở dự án này, các bạn nhỏ sẽ có một hành trình vô cùng mới lạ với nhiều khám phá khi được tự tay chăm sóc, được quan sát sự phát triển của cây và cùng tìm hiểu tầm quan trọng của rau xanh trong việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.
🍀 Không dừng lại ở việc nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên trong trái tim con trẻ, hành trình trồng và chăm sóc vườn rau xanh còn là bài học về sự biết ơn, trân trọng công sức lao động của những bác nông dân, và từ đó các bé sẽ yêu hơn những món rau xanh trong thực đơn mỗi ngày.
🍀 Dự án đã chính thức khởi động với rất nhiều điều thú vị, IEC mến chúc các bạn nhỏ sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong hành trình sắp tới nhé!

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.