KỶ NIỆM 04 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC

Lượt xem:

Đọc bài viết


🎯 Ngày 20/12/2022, đánh dấu kỷ niệm 04 năm thành lập và phát triển của trường Quốc tế IEC (2018 – 2022).
🌟 Lần đầu xuất hiện trên bản đồ Giáo dục Việt Nam từ năm 2018. Từ đó đến nay, IEC đã không ngừng tích luỹ kinh nghiệm và thành tích trên hành trình ươm mầm và nuôi dưỡng tri thức.
🔥 Dù trải qua 02 lần đại dịch cùng nhiều sự thay đổi, bốn năm – một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để IEC dần khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo của mình khi nhiều năm liền: 100% học sinh đậu tốt nghiệp và nhập học những trường đại học danh tiếng, các em học sinh đạt được nhiều thành tích/ thứ bậc cao trong các cuộc thi học thuật lớn trong và ngoài nước. Đó là những “quả ngọt” minh chứng cho sự nỗ lực của cả tập thể giáo viên – nhân viên tại IEC.
💚 Trong giờ phút lắng đọng này, IEC xin trân trọng tri ân tất cả các Quý Phụ huynh, Quý đơn vị đối tác đã lựa chọn, đồng hành và đặc biệt là các em học sinh đã và đang theo học tại IEC trong suốt thời gian qua.
👑 Cảm ơn mọi người vì đã lựa chọn trở thành một phần thật đặc biệt của IEC. Động lực to lớn này sẽ giúp IEC vững tin tiếp tục nâng bước nhiều thế hệ hiền tài chạm đến thành công.
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn