[ISCHOOL- IEC QUẢNG NGÃI] THU HOẠCH RAU CÙNG ISERS TẠI KHU VƯỜN ISCHOOL

?Vừa qua, các em học sinh chương trình Hội nhập Quốc tế iSchool, thuộc Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi, đã có buổi thu hoạch rau xanh ngay tại khu vườn iSchool, sau thời gian dài tự tay gieo mầm, nhổ cổ, chăm bón cho cây. Thành quả của các em là những bó rau muống, rau mồng tơi, rau dền xanh mướt như chính nguồn năng lượng dồi dào mà các em đã mang lại.
? Dự án “Vườn rau xanh” được IEC Quảng Ngãi triển khai xuyên suốt năm học và áp dụng cho tất cả các bậc học từ mầm non đến THPT.
??‍? Đến với dự án này, các em học sinh được trải nghiệm trở thành “bác nông dân” chính hiệu khi trực tiếp tham gia vào quá trình trồng cây: gieo mầm, nhổ cỏ, tưới nước, bón phân và chứng kiến cây trưởng thành hơn mỗi ngày.
✍ Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong việc giúp các em học sinh có cơ hội thu thập thêm kiến thức về các loại cây trồng, nắm được các kĩ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch, đồng thời giáo dục cho các em tầm quan trọng của cây trồng trong đời sống con người, biết trân quý những sản phẩm do người lao động làm ra.
✍ Ngoài ra, hoạt động còn giúp gắn kết tình bạn, tình thầy trò, giúp các em trưởng thành hơn với các kỹ năng quan sát, tự học và tự rèn luyện bản thân.
————–
✍️ Hiện nay, Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đang tuyển sinh liên tục năm học 2021 – 2022 với nhiều chính sách ưu đãi học bổng. Để được tư vấn chi tiết về chương trình, Quý Cha Mẹ học sinh vui lòng liên hệ:
? Thành Phố Giáo Dục Quốc Tế – IEC Quảng Ngãi
? Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi