IEC TỔ CHỨC HỌP CHA MẸ HỌC SINH CUỐI HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2022 – 2023 THEO HÌNH THỨC 1-1

✨ Sáng thứ 7 vừa qua (07/01), trường Quốc tế IEC đã tổ chức hoạt động họp Cha Mẹ học sinh (CMHS) cuối học kỳ I nhằm đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh trong học kì I năm học 2022 – 2023 vừa qua.
✨Họp CMHS theo phương thức 1:1 (1 Giáo viên: 1 CMHS) đã trở thành thông lệ tại trường Quốc tế IEC kể từ ngày trường mới thành lập.
✨ Được lên lịch từ trước, cuộc họp của mỗi CMHS gói gọn trong khoảng 15 phút nên cả giáo viên và CMHS tập trung thảo luận vấn đề chính của học sinh như: kết quả học tập, sự cố gắng, phối hợp giải quyết vấn đề còn tồn tại… và sẽ không ai biết được kết quả của học sinh khác. Riêng đối với bộ môn tiếng Anh và năng khiếu, CMHS sẽ trao đổi tại khu vực chuyên biệt.
✨ Theo khảo sát, 90% CMHS tại IEC đều tỏ ra hài lòng với hình thức họp 1-1 khi có thể chủ động sắp xếp công việc và tiết kiệm thời gian để tham gia cuộc họp.