HỌC SINH IEC BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ TẠI LỄ KỶ NIỆM DO SỞ GD – ĐT TỔ CHỨC

🌺Sáng ngày 18/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi Lễ kỷ niệm có sự tham gia góp mặt của lãnh đạo các ban ngành và thầy cô giáo từ tất cả các trường trên toàn tỉnh.
🌟Đóng góp vào thành công của buổi lễ, học sinh Trường Liên cấp Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi vinh dự được phục vụ biểu diễn văn nghệ hát-múa ca khúc “Như khúc ca dao”. Tiết mục diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khách mời bên dưới.
☀️Kính mời ba mẹ và các bạn xem lại những khoảnh khắc của tiết mục dễ thương này nhé!

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.