HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VƯỜN TRÁI CÂY NAM BỘ CỦA KHỐI 6 CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ SONG NGỮ – IEC

✨ Hôm qua, các bạn học sinh khối 6 chương trình Quốc tế Song ngữ tại IEC đã có một hoạt động trải nghiệm thú vị tại vườn trái cây Nghĩa Hành, nơi được ví von như “vườn trái cây Nam bộ” giữa Quảng Ngãi.
✨ Tại nơi đây, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm thực tế như quan sát, phân loại và tìm hiểu quy trình trồng các loại trái cây.
✨ Sau khi tham quan vườn trái cây, các bạn còn được cô chú nông dân giới thiệu về các loại bánh truyền thống của địa phương như: bánh ít, bánh su sê, bánh bột lọc,… và được hướng dẫn trực tiếp thực hiện bánh xèo, ram bắp.
✨ Hòa cùng với bầu không khí trong lành và thiên nhiên tươi đẹp đã mang đến một chuyến đi trải nghiệm rất nhiều niềm vui và cảm xúc của các bạn học sinh.
👉 Cùng IEC nhìn lại những hình ảnh trong chuyến đi đáng nhớ này nhé!

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.