Hồ sơ ĐKDT tốt nghiệp THPT năm 2021 đối với học sinh đang học lớp 12 cần có những gì?

✍️ Để chuẩn bị hồ sơ đăng kí dự thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng chu đáo, từ bây giờ, các bạn học sinh lớp 12 cần phải sớm hoàn tất cả loại giấy tờ sau:
☑️ 2 phiếu ĐKDT giống nhau;
☑️ Học bạ THPT (bản chính hoặc bản sao);
☑️ Học bạ giáo dục thường xuyên cấp THPT hoặc phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học đối với giáo dục thường xuyên do hiệu trưởng trường phổ thông cấp;
☑️ Sổ hộ khẩu (bản sao) để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú;
☑️ 2 ảnh cỡ 4×6cm;
☑️ Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có).
??? Lưu ý: khi nộp hồ sơ ĐKDT tốt nghiệp THPT, thí sinh phải sử dụng đúng mẫu phiếu ĐKDT theo quy định của Bộ GD-ĐT và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu mới.
Để biết thêm thông tin về cách làm hồ sơ xét tuyển, mời bạn cùng theo dõi livestream HƯỚNG DẪN GHI PHIẾU ĐĂNG KÍ DỰ THI THPT và đặt câu hỏi cho diễn giả nhé!
Đón xem livestream tại:
—————