GỌI TÊN CẢM XÚC – NAMING YOUR FEELINGS

🧡 Hôm nay, các bạn nhỏ lớp UK 1.1 – chương trình Quốc tế Song ngữ tại IEC đã tham gia một tiết học vô cùng thú vị mang tên “Gọi tên cảm xúc – Naming your feelings”.
🧡 Trong tiết học, các bạn học sinh đã được hướng dẫn cách thể hiện và bày tỏ các cảm xúc khác nhau của cơ thể bằng tiếng Anh. Đồng thời, cô giáo cũng giới thiệu một số phương pháp giúp các con sống hạnh phúc và luôn được vui vẻ, tránh sự buồn phiền thông qua nhiều hoạt động vui nhộn.
🧡 Ngoài ý nghĩa giúp học sinh nhận biết và ứng xử các trạng thái cảm xúc khác nhau của bản thân, bài học hôm nay còn có ý nghĩa nhân văn hơn là giúp các bạn học cách tôn trọng cảm xúc và thế giới nội tâm của mọi người xung quanh.

❤ Là một môn học “không tính điểm” và được thoải mái thể hiện bản thân, Wellbeing là môn học mới mà các học sinh tại IEC vô cùng yêu thích. Khi những nút thắt trong tâm lí được gỡ bỏ, các em được học tập, vui chơi, hoạt động tùy theo năng lực và sở thích của mình, chắc chắn thành tích học tập của các em sẽ được nâng cao đáng kể.
❤ Cũng từ môn học thú vị này, IEC một lần nữa nhấn mạnh tư duy Giáo dục Nhân bản, lấy giá trị đạo đức của mỗi con người làm trọng tâm và định hướng học sinh được sống, trải nghiệm và trưởng thành trong sự hoàn thiện ở cả thể chất, trí tuệ và tâm hồn.
——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.