GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

🌿 Chiều ngày 07/12, Trường Quốc tế IEC đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên tinh thần đội tuyển học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 tham dự vòng thi cấp Thành phố, năm học 2022 – 2023.
✨ Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, với sự tham gia của đại diện BGH, giáo viên phụ trách đội tuyển và các học sinh của các đội tuyển.
🥰Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng IEC đã dặn dò và nhắc nhở các bạn học sinh trong đội tuyển giữ ấm, chú ý sức khỏe cho ngày thi và thể hiện thật tốt tinh thần học sinh trường Quốc tế IEC.
💯 Vượt qua các vòng loại và trở thành những nhân tố đại diện cho học sinh IEC đi thi, 21 học sinh khối 9 sẽ tham gia thi ở tất cả 07 bộ môn Văn hóa và Khoa học. Cụ thể: Toán, Sinh học, tiếng Anh, Vật lý, Lịch sử, Ngữ văn và Hoá học.
🎗 Trong buổi gặp mặt, đại diện BGH Nhà trường đã có phần tiệc giao lưu nhỏ thay lời động viên và chúc may mắn tới các bạn. Đại diện đội tuyển dự thi, bạn Ngô Phạm Quỳnh Trang – Lớp iS-9.2 đã phát biểu quyết tâm mang về những thành tích tốt nhất tặng các thầy cô.
✍✍ Kỳ thi HSG cấp Thành phố năm học 2022 – 2023 sẽ diễn ra vào ngày 08/12/2022, tại địa điểm trường THCS Trần Hưng Đạo.
🌻 Chúc các bạn học sinh luôn bình tĩnh, tự tin, thể hiện tốt nhất bản lĩnh học sinh IEC và gặt hái những quả ngọt trong cuộc chinh phục tri thức lần này!

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.