CUỘC THI TÊN LỬA NƯỚC “IEC WATER ROCKET CHALLENGE”

💥 Nằm trong kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2022 – 2023 của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, chiều nay, Trường Quốc tế IEC vinh hạnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm 4 môn Vật lý kết hợp tổ chức hoạt động “cuộc thi Tên lửa nước IEC Water Rocket Challenge”.
💥 Với sự tham gia của 24 giáo viên các Trường THPT trên địa bàn Quảng Ngãi và Khối Khoa học Tự nhiên IEC đã cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, trí tuệ tập thể, nâng cao năng lực chuyên môn trong giai đoạn đổi mới giáo dục.
💥Thông qua cuộc thi, các em học sinh cũng đã có những trải nghiệm thực tế, áp dụng những kiến thức Vật lý đã học thông qua các bài thuyết trình và “vận hành” các sản phẩm tên lửa nước do chính các em chế tạo nên.
💥 Cùng ngắm hình ảnh của cuộc thi hấp dẫn này nhé!