CÙNG TẬP KỊCH “ĐIỀU ƯỚC ĐÊM GIÁNG SINH” VỚI TỤI MÌNH NHÉ!

🌿 Ồ, các bạn Mầm non đang làm gì mà chăm chú quá vậy?
😍 À, thì ra là các bạn đang cùng nhau tập cho vở kịch sắp trình làng vào sự kiện Giáng sinh sắp tới đấy!
🌿 Sau thành công của vở kịch “Trân trọng thiên nhiên”, đây là lần thứ hai các bạn Mầm non bước ra khỏi vùng giới hạn an toàn để tự tin thể hiện tài năng diễn xuất của mình. Điều đặc biệt nhất của vở kịch lần này là các bạn sẽ diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh.
🌿 Vở kịch “Điều ước đêm giáng sinh”, hay còn được các bé biết đến với tên gọi tiếng Anh là “Christmas Eve Wishes” do các cô giáo chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC biên kịch.
🌿 Vở kịch mang thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình yêu thương và sự sẻ chia, hứa hẹn sẽ “sưởi ấm” sân khấu trong sự kiện Giáng sinh sắp tới.

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.