COFFEE TALK “CÙNG CON HỌC TỐT TIẾNG ANH”

❣️ Sáng 12/11, trường Quốc tế IEC đã tổ chức buổi Coffee Talk chủ đề “Cùng con học tốt tiếng Anh” với sự tham dự và ủng hộ nhiệt tình của quý Ba Mẹ.
☕️ Trong không gian ấm cúng và gần gũi, Ba Mẹ đã được hỗ trợ giải đáp nhiều băn khoăn, lo lắng khi đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục môn tiếng Anh.
☕️ Nội dung chia sẻ của Th.S Lê Thị Cẩm Tú – Phó Hiệu trưởng chương trình Quốc tế Song ngữ đã đem lại những thông tin hữu ích về việc tương tác, hỗ trợ tâm lý và phát triển thói quen học tập tiếng Anh cho bé hiệu quả.
🧩 Không chỉ có thế, buổi Coffee Talk còn có sự góp mặt của Cô Khuất Trân Hiền Dung – Phó Hiệu trưởng cùng các cô giáo đang phụ trách chương trình Quốc tế tại Mầm non Quốc tế Song ngữ đã giúp cho Ba Mẹ hình dung rõ nét hơn việc làm như thế nào để gần gũi với con trẻ và xây dựng môi trường tiếng Anh chủ đích để giúp trẻ phát triển ngôn ngữ thứ hai này.
🎀 Cảm ơn quý Ba Mẹ đã đến tham dự và ủng hộ của hoạt động Coffee Talk đầu tiên này. Rất mong quý Ba Mẹ sẽ tiếp tục ủng hộ IEC trong các chương trình sắp tới.

——
☕☕ Bắt đầu từ năm học 2022 – 2023, Coffee Talk sẽ là hoạt động được tổ chức thường kỳ nhằm giúp gia đình và nhà trường có cơ hội gặp gỡ trao đổi. Thông qua các buổi chia sẻ, IEC Quảng Ngãi rất mong muốn gia đình sẽ đồng hành cùng nhà trường để giúp các con trưởng thành và thành tài.
——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.