CẤP TRUNG HỌC: SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 2 THÁNG 12

🌱 Một tuần mới của IEC được bắt đầu với buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ắp niềm vui và nhiều thông tin thú vị.
🌱 Sau nghi lễ chào cờ, các bạn cấp Trung học đã cùng nhau lưu ý một số vấn đề nhỏ còn tồn đọng trong tuần vừa qua. Đồng thời, điểm qua một số thông tin hoạt động – sự kiện sắp tới trong tháng 12 như: sự kiện giáng sinh, đêm nhạc gây quỹ “Jingle Bells by IEC”,…
🌱 Chia sẻ tại buổi sinh hoạt, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn, hy vọng các em học sinh IEC sẽ là những công dân toàn cầu giàu cảm xúc, biết cảm thông trước những số phận kém may mắn hơn mình.
🌱 Bước vào tháng cuối cùng của năm, cũng là giai đoạn nước rút cho kỳ thi học kỳ I, mến chúc các bạn học sinh sẽ giữ gìn sức khoẻ thật tốt và ôn luyện bài đầy đủ để đạt được kết quả như mong đợi.

___
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.
————— ⭐⭐⭐—————
✍️Trường Quốc tế IEC