CẤP TIỂU HỌC – SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 4 THÁNG 11

🌹Khép lại tháng 11 với cao trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, buổi sinh hoạt dưới cờ tuần cuối tháng 11 là dịp để học sinh và giáo viên nhà trường tổng kết lại các hoạt động đã qua và sẵn sàng cho hành trình tháng mới.
🌟Buổi chào cờ vinh dự có sự góp mặt của anh Bùi Quang Nam, chủ tịch IEC Quảng Ngãi. Trong bài chia sẻ của mình, anh gửi gắm thông điệp xây dựng một môi trường giáo dục bồi đắp tâm hồn thay vì khối óc đơn thuần. Anh cũng mong muốn đẩy mạnh phong trào viết chữ đẹp nhằm phát triển nhân cách toàn diện cho học sinh.
☘️Trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các em đạt giải cuộc thi “Viết chữ đúng – Rèn chữ đẹp” cấp trường. Thông qua đó, các em được khuyến khích cố gắng hơn nữa trong việc luyện chữ và sâu xa hơn là đức tính cẩn thận, tỉ mỉ.
Kính mời quý ba mẹ và các tham dự buổi chào cờ qua loạt ảnh sau nhé!

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.