CẤP TIỂU HỌC: SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 1 THÁNG 11

🎉 Khởi động tháng 11/2022 với buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, IEC đã thực sự rất vui khi các bạn học sinh đã dần quen với nét sinh hoạt đậm chất truyền thống này.
🎉 Không chỉ khơi gợi lòng tự hào dân tộc ở mỗi bạn học sinh, IEC còn hướng tới tinh thần đồng kiến tạo và phát huy khả năng của các bạn nhỏ. Do đó, mỗi buổi sinh hoạt dưới cờ tại IEC đều được xây dựng, phát triển và thay phiên dẫn dắt bởi các em học sinh.
🎉 Với chủ điểm tháng 11 là chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh đã có những bài thơ tự sáng tác, bài ca vô cùng ý nghĩa để gửi đến quý thầy cô giáo. Tiếp theo đó, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng IEC đã có những chia sẻ về lịch sử, ý nghĩa và một số hoạt động của Nhà trường trong thời gian sắp đến nhằm chào mừng cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
️🎉 IEC thân mời Ba Mẹ cùng xem qua một vài hình ảnh trong buổi chào cờ đầu tuần sáng nay của các bạn học sinh Tiểu học nhé!

⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.