️?UKA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG QUỐC TẾ OXFORD TRONG NĂM HỌC 2022 – 2023?

? Với mong muốn cho học sinh được thụ hưởng chương trình giáo dục tiên tiến nhất, Trường Quốc tế Song ngữ UKA chính thức đưa vào giảng dạy chương trình Phổ thông Quốc tế Oxford từ năm học 2022 – 2023. Chương trình dựa trên Khung phổ thông chuẩn quốc gia của Vương quốc Anh, được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Đại học Oxford – trường đại học uy tín, danh giá và lâu đời hàng đầu Vương quốc Anh.
? Chương trình Phổ thông Quốc tế Oxford được triển khai song song với chương trình Phổ thông Quốc gia (MOET) và chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ (JA) tại UKA với các bộ môn chính: Toán, tiếng Anh, Khoa học, Wellbeing (sức khỏe thể chất – tinh thần), ….
✨ Chương trình với nhiều ưu điểm vượt trội ✨
✅ Được xây dựng theo khung chuẩn Vương quốc Anh, do NXB đại học Oxford biên soạn và phát triển; (*)
✅ Chương trình đào tạo khép kín từ Mầm non đến Trung học giúp học sinh Phát triển tư duy và kỹ năng toàn cầu toàn diện;
✅ Đầu ra của chương trình được đánh giá bởi Hội đồng khảo thí AQA Top 1 Vương quốc Anh; (**)
✅ Chứng chỉ của Oxford International Curriculum, bằng tốt nghiệp THCS UK (Oxford AQA International GCSEs), chứng chỉ Dự bị đại học NCUK có giá trị toàn cầu.
✅ Tài nguyên học tập trực tuyến đa dạng, phong phú giúp học sinh làm chủ kiến thức và phát triển kỹ năng tự học;
? Thành lập từ 2016, Trường Quốc tế Song ngữ UKA được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao mang đến cho học sinh môi trường phát triển tốt nhất. Quyết định theo học Chương trình Phổ thông Quốc tế Oxford sẽ là một sự đầu tư xứng đáng của các bậc phụ huynh để các con có một hành trang vững chắc tiến xa và tỏa sáng trong tương lai.
(*) Theo xếp hạng năm 2021 của The Complete University Guide và The Guardian.
(**)Theo thống kê dữ liệu Ofqual data từ gov.uk – trang thông tin Chính phủ Anh Quốc.
——————————————–
✍️ Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy & IEC
? UK Academy & IEC có 7 cơ sở tại các Tỉnh, Thành phố: Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Gia Lai, Tp. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu
? Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi