⁉️ THEO BẠN, DẠY HỌC CẦN NHỮNG GÌ ⁉️

Là chuyên môn vững vàng, đam mê công việc, tinh thần trách nhiệm, hay còn nhiều hơn thế,… Với mỗi giáo viên tại IEC thì: “dạy học là công việc cần sự cống hiến bằng cái tâm của người thầy”.
🌹 Một thước phim ngắn thay cho lời tâm sự của những người thầy, người cô vẫn ngày đêm thực hiện sứ mệnh “trồng người”; là lời cảm ơn, chia sẻ của các phụ huynh và các bạn học sinh; là những khoảnh khắc đáng nhớ mà chắc chắn mỗi thầy cô sẽ dâng trào niềm tự hào khi theo dõi.
🌹 Cảm ơn các thầy cô đã luôn nỗ lực hết mình trong mỗi giờ lên lớp để mỗi lớp học trở thành một gia đình nhỏ của mình.
🌹 Cảm ơn thầy cô không chỉ giảng dạy kiến thức, mà còn dạy cho các em khám phá cuộc sống và thế giới qua ngôn ngữ và những trải nghiệm.
🌹 Và cảm ơn thầy cô, vì đã chọn IEC để thực hiện sứ mệnh cao cả này!
– Recap: Happy Vietnamese Teachers’ Day 2022 –

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.