WORKSHOP LÀM BÁNH TRUNG THU CÙNG ADEN

💦 Một buổi sáng cuối tuần ấm áp, trong tiết trời mát mẻ của mùa thu Quảng Ngãi, các bạn học sinh đã có một trải nghiệm làm bánh trung thu vui vẻ tại IEC. Đây là hoạt động đặc quyền dành riêng cho các bạn học sinh IEC, ngoài các hoạt động học tập và trải nghiệm tại trường, tạo được sự gắn kết giữa bản thân học sinh và Gia đình.
🥮 Tham gia buổi workshop, các bạn đã được tìm hiểu các nguyên vật liệu để làm bánh trung thu. Dưới sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp Võ Thành Vương – Bếp trưởng Aden – đơn vị cung cấp suất ăn hằng ngày cho trường Quốc tế IEC, các bạn học sinh đã cùng nhau chuẩn bị các nguyên liệu gồm: khuôn, bột, nhân đậu xanh…
😍 Với sự hướng dẫn của các cô chú đầu bếp Aden, các bạn nhỏ đã tự làm được những chiếc bánh trung thu xinh xắn, thơm phức mùi của bột, đậu xanh.
❤️ Sau khi bánh ra lò, bạn nào cũng hứng khởi khi được nhâm nhi thành quả cùng ba mẹ.