VUI TẾT TRUNG THU CÙNG KHỐI TIỂU HỌC – TRUNG HỌC

💖 Nằm trong chuỗi hoạt động vui Tết Trung thu năm học 2023 – 2024, chiều nay, trường Quốc tế IEC đã tổ chức sự kiện Trung Thu với chủ đề “Shimmering autumn lights across the globe” cùng nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống dành cho học sinh liên cấp. Đây là cơ hội để các em thắt chặt thêm tình đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, đồng thời hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu.
💖 Trong ngày hội, các em vô cùng háo hức khi được rước đèn, được phá cỗ, được nghe kể lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Đặc biệt hơn cả, bên cạnh các tiết mục văn nghệ sôi động và cuốn hút, các em học sinh còn được xem các tiết mục thi múa lân đặc sắc và theo dõi phần hùng biện cuộc thi thiết kế lồng đèn. Những chiếc lồng đèn đẹp mắt, đa dạng về kiểu dáng đã tạo nên một bức tranh Trung thu thực sự sống động và đa sắc màu.
💖 IEC hy vọng rằng, những hoạt động bổ ích này sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. Chúc các em có một buổi tối Trung thu đoàn viên hạnh phúc cùng gia đình!