“VỪA HỌC- VỪA CHƠI” – BUỔI HỌC TIẾNG ANH VUI THÍCH CỦA CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 12

✨ Vượt khỏi không gian lớp học, hôm nay, các bạn học sinh khối 12 chương trình Quốc tế Song ngữ đã có quãng thời gian cháy hết mình cùng bộ môn tiếng Anh thông qua trò chơi Running Man.
✨ Các thiếu niên của IEC đã cùng nhau vượt qua tất cả 3 thử thách cả về thể chất và trí não, từ giải đố, tìm mật thư cho tới thử thách thể chất cùng đồng đội hoàn toàn bằng tiếng Anh.
🌟 Các thử thách làm việc nhóm vừa giúp các bạn học sinh thêm phần gắn kết, nâng cao tinh thần đồng đội, vừa phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.
🧩 Vừa chơi hết mình, vừa học hết sức, tất cả chỉ có tại IEC!

——
👉 Tự hào là trường Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ngãi, IEC mang đến Chương trình Quốc tế Oxford (Oxford International Curriculum) với phương pháp tiếp cận độc đáo “lấy niềm vui làm trung tâm của việc học”, không chỉ khơi mở sự tự tin, nuôi dưỡng đam mê học tập mà còn cho con phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.
👉 Quý Ba Mẹ có thể đăng ký tìm hiểu thêm về chương trình tiếng Anh tại IEC thông qua hotline: 0255 730 1188 hoặc https://bitly.com/dangkytuvaniec