VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “ĐÁNH VẦN TIẾNG ANH – IEC SPELLING BEE”: MÀN TRANH TÀI NẢY LỬA CỦA NHỮNG CHÚ ONG CHĂM CHỈ

⚡ Vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi “Đánh vần tiếng Anh – IEC Spelling Bee năm học 2022 – 2023”, sáng nay, 32 “chú ong nhí” xuất sắc nhất của các khối lớp 1,2,3 tại trường Quốc tế IEC đã cùng nhau tranh tài trong Vòng Chung kết nhằm tìm ra các nhà quán quân xứng đáng của cuộc thi.
🏵 Hoàn thành bài thi một cách xuất sắc qua việc lắng nghe và đánh vần chính xác tuyệt đối nhiều từ tiếng Anh khó, cùng sự tự tin, khả năng làm chủ sân khấu, các bạn học sinh IEC đã tỏa sáng và để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Kết quả chung cuộc:
👑 Chương trình Quốc tế Song ngữ: Giải Nhất thuộc về Nguyễn Quang Anh – UK 2 và Võ Lê Bảo Như – UK 1.1.
👑 Chương trình Hội nhập Quốc tế: Giải Nhất thuộc về Đoàn Xuân Giáp – iS 1 và Nguyễn Lữ Minh Khôi – iS 3.
🎊 Tham gia IEC Spelling Bee, học sinh đã có cơ hội thể hiện và rèn luyện khả năng đánh vần Tiếng Anh, biết được điểm mạnh, điểm cần cải thiện để tự tin và thể hiện tốt hơn ở các sân chơi học tập khác. Đồng thời, cuộc thi cũng là sân chơi giúp lan tỏa tinh thần học hỏi tới toàn thể học sinh trong nhà trường.