VÌ SAO HƠN 1,000 PHỤ HUYNH ĐÃ TIN CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC LÀ NƠI KHỞI ĐẦU TƯƠNG LAI CHO CON

☎ Gọi ngay hotline 0255 730 1188 hoặc đăng ký tại: https://bitly.com/dangkytuvaniec để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ các chương trình học và chính sách ưu đãi GIẢM HỌC PHÍ ĐẾN 70% tại IEC.

️🥰 Trải qua 04 năm hình thành và phát triển, trường Quốc tế IEC ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi khởi đầu cho tương lai của con. Vậy IEC có gì đặc biệt mà lại được phụ huynh trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn cho con ngay như thế?
🥰 Mời Ba Mẹ cùng tìm hiểu nhé!

Trường Quốc tế IEC là trường đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ngãi được xây dựng với đầy đủ các chương trình từ 12 tháng tuổi – lớp 12 bao gồm:
+ Mầm non Song ngữ Quốc tế
+ Tiểu học – THCS – THPT Hội nhập Quốc tế
+ Tiểu học – THCS – THPT Song ngữ Quốc tế
Với nhiều chương trình học phù hợp với năng lực của con và tài chính của Ba Mẹ, IEC là tấm hộ chiếu vững vàng, là bước khởi đầu tạo tiền đề cho học sinh sẵn sàng trở thành công dân toàn
cầu với đầy đủ Tâm – Trí – Lực.

Tại trường Quốc tế IEC, dù là giáo viên hay học sinh, chúng ta đều là những người bạn, những vị cộng sự đáng kính của nhau trong bất kỳ hành trình khám phá tri thức nào. Với phương châm giáo dục hiện đại, bình đẳng – IEC là nơi tri thức kéo tất cả mọi người xích lại gần nhau, xóa bỏ mọi khoảng cách về tuổi tác, giới tính, sắc tộc.

Khu nhà ăn, vườn cây xanh, ký túc xá được trường Quốc tế IEC đầu tư xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh. Bên cạnh đó, hệ thống xe đưa đón đảm bảo an toàn, tiện lợi và hiện đại. Đặc biệt, tại trường Quốc tế IEC còn có dịch vụ tư vấn học đường và khu chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo học sinh phát triển diện cả thể chất lẫn tinh thần.
———