UKA ĐỒNG TỔ CHỨC KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO (IKMC) 2023 TRÊN KHẮP HỆ THỐNG TRƯỜNG

Năm học 2022 – 2023, UKA & IEC tự hào chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo tại 07 hệ thống trường, bao gồm: Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Gia Lai, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.
Trải qua 7 mùa thi, IKMC đã thu hút được hơn 100.000 thí sinh đam mê Toán học đến từ 900+ cơ sở giáo dục trên khắp cả nước tham gia. Với việc đồng hành cùng cuộc thi IKMC, hệ thống trường UKA & IEC mong muốn:
🔥 Nhân rộng cơ hội tham gia vào sân chơi bổ ích, chuyên nghiệp, dành cho những tài năng đam mê Toán học trẻ tuổi
🔥 Khuyến khích, phát triển tư duy Toán học của trẻ thông qua hình thức trắc nghiệm và nội dung gắn liền với thực tế đời sống
Không khí của đường đua Toán học Kangaroo mùa thứ 8 đang rực lửa hơn bao giờ hết. Thời hạn đăng ký chỉ còn 1 tháng, Ba Mẹ hãy nhanh đến trường UKA & IEC để đăng ký cho các bạn nhỏ thử sức với đường đua Toán học Kangaroo ngay nhé!
✨ Mời Ba Mẹ tham khảo thêm thông tin về cuộc thi như sau:
1️⃣ CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG
Thời gian đăng ký và hoàn hành lệ phí: ngày 23/02/2023
Ngày thi (dự kiến): 26/03/2023
Thông báo kết quả (dự kiến): Tháng 5/2023
Lễ trao giải (dự kiến): Tháng 6/2023
2️⃣ LỆ PHÍ THI
🔻 Lệ phí thi IKMC 400.000 VND/thí sinh, bao gồm áo đồng phục và sách tham khảo.
🔻 Lệ phí combo Thi IKMC + Tài khoản CLB Kurio 650.000 VND/thí sinh, bao gồm áo đồng phục, sách tham khảo, bài giảng, bài tập tự chọn, đề thi tháng, đề thi năm và các bài vận động tư duy (chỉ dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 8).
*Lưu ý: Cả hai mức lệ phí thi đều không hoàn lại dưới mọi hình thức.
________________
🌎 UKA CO-ORGANIZES THE INTERNATIONAL KANGAROO MATHS CONTEST (IKMC) 2023 IN THE SCHOOL SYSTEM
In the academic year 2022 – 2023, UKA & IEC is proud to officially become the co-organizer of the Kangaroo International Maths Contest at 07 schools system, including: Ha Long, Hue, Da Nang, Quang Ngai, Gia Lai, Ba Ria – Vung Tau and Ho Chi Minh City.
Over 7 seasons, IKMC has attracted more than 100,000 participants from 900+ educational institutions across the country. By accompanying the IKMC contests, the UKA & IEC schools system wish to:
🔥 Extend the opportunity to participate in a rewarding, professional playground for young talents who are passionate about Mathematics
🔥 Encourage and develop children’s mathematical thinking through the form of multiple choice and questions associated with real life.
The atmosphere of the 8th season of Kangaroo Mathematics Contest is more lively than ever. Registration deadline is only 1 month left, Parents, don’t hesitate to visit UKA & IEC schools to register for your children, let them try the Kangaroo Maths Contest now!
✨ Please refer to the following information about the contest:
1️⃣ IMPORTANT TIMELINE
Registration time and fee completion: 23/02/2023
Contest date (expected): 26/03/2023
Announcement of results (expected): May 2023
Awards Ceremony (expected): June 2023
2️⃣ EXAMINATION FEES
🔻 IKMC exam fee is 400,000 VND/candidate, including uniform shirt and reference book.
🔻 Combo fee for IKMC Exam + Kurio Club Account 650,000 VND/candidate, including uniform shirt, reference books, lectures, optional exercises, monthly exam questions, annual exam questions and mind training exercises ( for students from grade 1 to 8 only).
*Note: Both exam fees are non-refundable under any circumstances.