TUYỂN SINH LỚP STEM ROBOTICS TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC

Lượt xem:

Đọc bài viết


👉 Dành cho các bạn nhỏ từ 6 – 15 tuổi tại Quảng Ngãi
✅ Nhập học trọn khoá 2,5 tháng chỉ với 1,500,000 VNĐ tại: https://forms.gle/BRxT4cxcQDsj47MW7

💯 Học STEM Robotics tại IEC, các con được gì?
✅ Chương trình được thiết kế phù hợp với những học sinh có ít hoặc không có kinh nghiệm về lập trình nhưng mong muốn được học về những kiến thức cơ bản về lập trình.
✅ Mỗi buổi học với một chủ đề khác nhau, học sinh được hướng dẫn các kiến thức căn bản về nguyên lý chuyển động, lực, tự động hóa, lập trình… qua đó giúp trẻ có nền tảng vững chắc, nắm và hiểu được cặn kẽ vấn đề và giải thích được sự hoạt động của mô hình.
✅ Sau khi nắm vững được kiến thức, học sinh sẽ áp dụng những điều đã học vào việc tự tay thiết kế, xây dựng và lập trình cho robot hoạt động dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo. Từ đó, tạo đà để sáng tạo những mô hình khác nhau theo trí tưởng tượng của mình.
✅ Các kỹ năng và kiến thức có được từ lớp học sẽ hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não, bổ trợ các môn học trên trường và giúp học sinh có sự vững vàng trong tư duy.
✅ Tăng cường khả năng làm việc nhóm, sử dụng và tương tác với công nghệ, tìm hiểu thông tin trên internet và ứng dụng những thông tin đó trong việc phát triển, sáng tạo của bản thân.
🤩 Hãy cùng IEC trải nghiệm và khám phá thế giới Robotics ngay từ hôm nay!
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn