TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG | ÔN LUYỆN TIẾNG ANH CỰC VUI CÙNG HỌC SINH TIỂU HỌC IEC

🔻 Tiếp tục chuỗi hoạt động, sự kiện của tuần lễ định hướng năm học 2023 – 2024, vừa qua, các bạn học sinh khối Tiểu học tại IEC đã được tham gia minigame ôn tập tiếng Anh do các thầy cô chương trình Quốc tế tổ chức.
🔻 Với các hoạt động vui chơi cùng giáo viên nước ngoài, các bạn đã được tăng cường kỹ năng giao tiếp, ôn tập một số vốn từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, đồng thời gắn kết các bạn học sinh, chủ động làm quen với các bạn học sinh mới.
🔻 Cuối buổi ôn tập, mỗi bạn đều xứng đáng nhận được lời khen, tuyên dương vì tinh thần cố gắng hết mình. Những hoạt động “học mà chơi – chơi mà học”tại IEC trong tuần lễ định hướng sẽ giúp các bạn học sinh có cho mình những giây phút thư giãn, một tinh thần thoải mái và vui vẻ, sẵn sàng chinh phục năm học mới 2023 – 2024.

ORIENTATION WEEK | FUN MOMENTS OF ENGLISH PRACTICE WITH PRIMARY STUDENTS
🔻 Continuing the series of activities and events of the orientation week for the school year 2023 – 2024, the Primary Students at IEC recently participated in the English review and mini games organized by the teachers of the International Program.
🔻 Engaging in fun activities alongside foreign teachers, the children have enhanced their communication skills, reviewed some English vocabulary in the most natural and effective way, created a bond together, and got to know newly enrolled students.
🔻 At the end of the review session, each of them deserves to be praised and commended for their fighting spirit. The activities “learn through play – play and learn” at IEC during orientation week helped students have some relaxation, a happy spirit, and readiness to conquer the new school year 2023 – 2024.
——
🪴 Tuần lễ định hướng – Orientation Week là chuỗi hoạt động, sự kiện mang tính định hướng thường niên tại IEC, được thiết kế đa dạng từ vui chơi đến học thuật và diễn ra xuyên suốt trong 02 tuần đầu năm học. Đây là tuần lễ giúp các bạn học sinh bước đầu làm quen lại với nhịp độ học tập và có bước khởi động vững chắc để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tri thức trong năm học.