TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG – NIỀM VUI NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG

🍀 Kết thúc ngày đầu tiên của tuần định hướng, sau sự kiện back to school, các bạn học sinh đã được gặp mặt trực tiếp, sinh hoạt lớp cùng Giáo viên chủ nhiệm – người sẽ đồng hành cùng các bạn trong năm học này.
🍀 Buổi chiều, các bạn Tiểu học đã tham gia các hoạt động bầu ban cán sự và viết mục tiêu năm học mới tại lớp học. Còn riêng các anh chị Trung học thì được tìm hiểu về văn hoá IEC và nội quy học sinh tại Hội trường Edison.
🍀 Ngày đầu năm học này, chắc hẳn các bạn học sinh sẽ cảm giác còn đôi chút rụt rè, bỡ ngỡ nhưng có gì đó háo hức và mong chờ, phải không nào? Hy vọng rằng qua những ngày định hướng này, các bạn học sinh đã biết thêm được nhiều điều về trường Quốc tế IEC.

——
🪴 Tuần lễ định hướng – Orientation Week là chuỗi hoạt động, sự kiện mang tính định hướng thường niên tại IEC, được thiết kế đa dạng từ vui chơi đến học thuật và diễn ra xuyên suốt trong 02 tuần đầu năm học. Đây là tuần lễ giúp các bạn học sinh bước đầu làm quen lại với nhịp độ học tập và có bước khởi động vững chắc để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tri thức trong năm học.