TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG | NHỮNG HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

🪴Tuần lễ định hướng – Orientation Week là chuỗi hoạt động, sự kiện mang tính định hướng thường niên tại IEC, được thiết kế đa dạng từ vui chơi đến học thuật và diễn ra xuyên suốt trong 02 tuần đầu năm học. Đây là tuần lễ giúp các bạn học sinh bước đầu làm quen lại với nhịp độ học tập và có bước khởi động vững chắc để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tri thức trong năm học.
————————————————
CÙNG IEC TRANG TRÍ LỚP HỌC VÀ THAM DỰ LỄ RA MẮT 16 CLB “CỰC CHẤT”
💖 Ngày định hướng thứ 2 (2/8), các bạn học sinh Tiểu học tại trường Quốc tế IEC đã cùng nhau trang trí lớp học dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Đây là dịp để các bạn phát huy sự sáng tạo, gắn kết thầy cô, bạn bè trong lớp để cùng nhau trang trí “tổ ấm” của mình vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

🌻 Trong khi đó, các bạn khối Trung học đã được tham dự lễ ra mắt và giới thiệu 16 Câu lạc bộ (CLB) vô cùng hoành tráng của trường Quốc tế IEC. Năm học 2023 – 2024, IEC có tổng cộng 16 CLB hoạt động, trải dài trong nhiều lĩnh vực từ học thuật cho đến kỹ năng (bóng bàn, bơi lội, kickboxing, dancing, cờ vua, âm nhạc, đọc sách, mỹ thuật, khoa học vui, kịch nghệ tiếng Anh, đọc sách, kỹ năng…). Đây là sân chơi giao lưu giữa các bạn học sinh có chung niềm đam mê, sở thích, giúp các bạn phát huy tối đa những khả năng của bản thân.

“RUNG CHUÔNG VÀNG” – AI YÊU IEC HƠN HỌC SINH TRUNG HỌC?
🔔 Rung Chuông Vàng là một cuộc thi được diễn ra hằng năm tại Trường Quốc tế IEC. Năm nay, cuộc thi “Rung Chuông Vàng” dành cho học sinh khối trung học cơ sở và trung học phổ thông đã trở lại với không khí sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.
🔔 Cuộc thi là một trong những hoạt động đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục, rèn luyện toàn diện, nhân cách, phẩm chất của học sinh, khơi dậy lòng tự hào về mái trường thân yêu – trường Quốc tế IEC.
🔔 Xin chúc mừng Nguyễn Trần Vân Anh – Lớp UK11.1 là thí sinh duy nhất đã xuất sắc vượt qua 356 đối thủ khác để trở thành người đầu tiên “rung chuông vàng” tại sàn đấu IEC.
🔔 Thông qua cuộc thi, giúp các bạn học sinh có nhận thức đúng đắn về truyền thống nhà trường, đồng thời khơi dậy niềm đam mê tìm hiểu, nghiên cứu văn hóa, đặc trưng, phát huy trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống nhà trường.

CÙNG “HỌC GIẢ NHÍ” IEC “RUNG CHUÔNG VÀNG”
🔔 Bồi dưỡng tri thức cho học sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường Quốc tế IEC trong hành trình kiến tạo chân dung công dân toàn cầu. Hai cuộc thi “Rung chuông vàng” và “Học giả nhí” là hai trong số các hoạt động nằm trong tuần lễ định hướng của nhà trường, nhằm giúp các bạn học sinh kiểm tra và hệ thống hóa lại kiến thức của bản thân.
🔔 Tại cuộc thi, ngoài các bạn thí sinh, các bạn cổ động viên đã rất hào hứng trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra và nhận được những phần quà vô cùng đáng yêu.
🔔 Xin chúc mừng:
🌻 Đặng Phạm Gia Hân – Lớp UK4.1 – Quán quân Học giả nhí
🌻 Huỳnh Nguyên Khang – Lớp iS 5.1 – Quán quân Rung chuông vàng
🌻 Cùng tất cả các bạn thí sinh đã có mặt tại hai cuộc thi lần này.
🔔 Hãy cùng IEC điểm lại những khoảnh khắc đẹp của hai cuộc thi này nhé!