TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG | NHỮNG HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU (tiếp theo)

MÃN NHÃN VỚI NHỮNG PHẦN NHẢY CỰC CHẤT CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC

🍀 Nằm trong tuần lễ định hướng thứ 2, sáng nay, trường Quốc tế IEC đã tổ chức cuộc thi nhảy Flashmob với chủ đề “The Flames of Youth” dành cho các bạn học sinh cấp Trung học.
🍀 Đến tham dự cuộc thi có thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng IEC cùng tập thể Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh cấp Trung học trong nhà trường.
🍀 Bước vào cuộc thi, trong không khí sôi nổi, hào hứng, các lớp đã chọn cho mình những trang phục màu sắc sặc sỡ làm tăng sự khỏe khoắn, năng động và thu hút sự chú ý của khán giả. Tại sân khấu của nhà trường, trong vòng hơn 2 giờ đồng hồ, các bạn học sinh đã mang đến 15 tiết mục đồng diễn được dàn dựng vô cùng hấp dẫn, đầy màu sắc và mới lạ.
🍀 Trong 15 tiết mục ấy, có những lúc các bạn đã truyền tải đến những động tác uyển chuyển, sâu lắng thể hiện tâm trạng của tuổi mới lớn, nhưng sau đó lại là những nền nhạc vô cùng sôi động và những điệu nhảy vô cùng dí dỏm, hài hước thể hiện được sự khỏe khoắn và hồn nhiên của tuổi học trò.
🍀 Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã tổng hợp số điểm và lựa chọn được các đội xuất sắc nhất:
️🥇️Giải Nhất: Tập thể Lớp UK 10.2
🥈️02 Giải Nhì: Tập thể Lớp iS 9.1 và Lớp UK 11.1
🥉 03 Giải Ba: Tập thể Lớp UK 7.1, Lớp UK 9.1 và Lớp UK 10.1
🍀 Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, năng động và hội nhập của tuổi trẻ nên dù mới được phát động trong năm nay, nhưng cuộc thi nhảy flashmob đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các bạn học sinh. Chính các bạn đã chứng minh, tuổi trẻ với sức trẻ và tinh thần tươi vui sẽ đẩy lùi mọi khó khăn trong cuộc sống và sẽ cống hiến đến cho đời những việc làm có ý nghĩa nhất.

THỬ THÁCH KHÁM PHÁ MỌI NGÓC NGÁCH TẠI IEC

🌈 Kết thúc chuỗi hoạt động, sự kiện của tuần định hướng thứ 2 tại trường Quốc tế IEC, vừa qua, các bạn học sinh cấp Trung học đã có một buổi chiều “bung xoã” năng lượng trong các thử thách của Incredible Speed.
🌈 Tại sự kiện, nhiệm vụ các bạn học sinh là phải nhạy bén, nhanh mắt và hơn hết là “chạy hết sức” để vượt qua 09 thử thách đã được thầy cô chuẩn bị sẵn tại 09 điạ điểm trong khuôn viên trường.
🌈 Trong không gian xanh mát rộng gần 10 hecta cùng hệ thống cơ sở chất hiện đại, đảm bảo để học sinh trải nghiệm những hoạt động mang tính khám phá cần không gian, sự kiện Incredible Speed được tổ chức ngay chính tại khuôn viên IEC là cơ hội để các bạn rèn luyện thể lực của mình, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau đạt được kết quả tốt nhất. Cuối chương trình, 05 đội chơi xuất sắc nhất đã được các thầy cô trao cho những phần quà vô cùng hấp dẫn.
🌈 Vậy là 02 tuần lễ định hướng tại IEC đã khép lại với nhiều cảm xúc lẫn lộn, có háo hức, có vui tươi, có lưu luyến và cũng có xúc động,… Hy vọng rằng, các bạn học sinh đã có được những trải nghiệm khởi đầu tuyệt vời tại IEC, để từ đó, sẵn sàng có những bứt phá trong năm học 2023 – 2024.

——
🪴Tuần lễ định hướng – Orientation Week là chuỗi hoạt động, sự kiện mang tính định hướng thường niên tại IEC, được thiết kế đa dạng từ vui chơi đến học thuật và diễn ra xuyên suốt trong 02 tuần đầu năm học. Đây là tuần lễ giúp các bạn học sinh bước đầu làm quen lại với nhịp độ học tập và có bước khởi động vững chắc để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục tri thức trong năm học.