TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG | LAN TỎA NIỀM VUI ĐỌC SÁCH TRONG NGÀY SÁCH – BOOK DAY

🌈 Nằm trong chuỗi hoạt động của tuần lễ đọc – tuần lễ định hướng thứ 2 tại cấp Tiểu học trường Quốc tế IEC, hôm qua, các bạn học sinh đã được tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày đặc biệt nhất của tuần – Ngày Sách (Book Day).
🌈 Mở đầu cho các hoạt động của Ngày Sách, các bạn đã được lựa chọn và tìm hiểu những tác phẩm văn học, những cuốn sách hay, những câu chuyện ý nghĩa. Từ đó, mỗi bạn tự sáng tạo, vẽ nên những bìa sách độc đáo cho cuốn sách mình yêu thích nhất.
🌈 Khởi động cho buổi chiều, không khí cho Ngày Sáchđã trở nên nóng hơn khi bạn nào cũng mong muốn được tham gia thử thách “nhìn hình đoán tên sách” do thầy Martin tổ chức và nhận về những phần quà dễ thương.
🌈 Tiếp nối cho hoạt động vẽ bìa sách buổi sáng, mỗi bạn nhỏ đã thể hiện cảm nhận riêng về cuốn sách mà mình yêu thích, qua phần thuyết trình bìa sách song ngữ vô cùng ấn tượng, với góc nhìn hết sức phong phú và gây bất ngờ cho mọi người tham dự.
🌈 Điểm đặc sắc nhất cho ngày sách chắc chắn là phần trình diễn nhân vật văn học của đại diện các lớp. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, các bạn nhỏ rất tự tin “catwalk” và thể hiện những đoạn hội thoại ngắn trong câu chuyện với một màu sắc khác nhau, từ ngữ điệu và cách minh họa.
🌈 Và có lẽ, phần các bạn mong chờ nhất trong ngày sách chính là phần trao giải cho các hoạt động: Reading Corner, My Favourite Book, My Favourite Character dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc đã nhiệt tình tham gia.
🌈 Mời Ba Mẹ và các bạn cùng xem lại những hình ảnh dễ thương trong Ngày Sách – Book Day tại IEC nhé!

——
💝Tuần lễ đọc sách dành riêng cho các bạn học sinh cấp Tiểu học tại IEC được tổ chức từ ngày 07/8 – 11/8 cùng nhiều hoạt động vô cùng thú vị, với mong muốn nâng cao tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn và lan tỏa tình yêu với sách, khuyến khích tinh thần đọc sách trong cộng đồng học sinh IEC.