TỰ HÀO DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CỦA HỌC SINH IEC ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI CUỘC THI HỌC SINH VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP CẤP TỈNH

💎 Vượt qua nhiều dự án trong cuộc thi “Học sinh với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2023 do Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ngãi phát động, 2/3 dự án của trường Quốc tế IEC đã xuất sắc đạt được thành tích tại Vòng thi cấp Tỉnh của cuộc thi.
🥉Giải Ba: Dự án Siêu thị người già tại tỉnh Quảng Ngãi
☑️ Hoàng Bảo Ngọc – Lớp UK 10.2
☑️ Phan Lê Hoàng Hà – Lớp UK 10.2
☑️ Lê Thị Diễm Quỳnh – Lớp UK 10.2

🏅Giải Khuyến khích: Dự án Nhận trồng một cây cam tại tỉnh Quảng Ngãi
☑️ Trà Quyền – Lớp UK 10.1
☑️ Đinh Hiểu Minh – Lớp UK 10.1

💎 Đặc biệt, hai dự án này đều do thầy Nguyễn Mạnh Cường – Giáo viên Ngữ văn trường Quốc tế IEC trực tiếp hướng dẫn.
💎 Tại IEC, học sinh được tiếp cận với kỹ năng sống qua chương trình học “Kiến tạo Doanh nhân Trẻ” – Junior Achievement (JA). Đây là một chương trình đào tạo mang tính hệ thống toàn cầu hóa, áp dụng cho các khối học từ mầm non đến hết cấp 3 nhằm giúp các em học sinh phát triển sự tự tin, tính tự lập, tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng qua các bộ môn tư duy tài chính, hướng nghiệp và khởi nghiệp. Thông qua việc tạo điều kiện cho học sinh tham gia Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2023”, IEC hy vọng các bạn sẽ được truyền cảm hứng và trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng hội nhập kinh tế toàn cầu.
👏 Xin một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn học sinh.