TRƯỞNG THÀNH TỪ SỰ TỰ LẬP CÙNG IEC QUẢNG NGÃI

💯 Những năm gần đây, càng có nhiều Ba Mẹ tin tưởng lựa chọn môi trường nội trú để con học tập và rèn luyện sự trưởng thành. Điều này chứng tỏ mô hình nội trú đang ngày càng uy tín và dần trở nên phổ biến tại Việt Nam.
🤔 Thấu hiểu những bận lòng của Ba Mẹ về việc lựa chọn cho con một môi trường học tập nội trú chuyên nghiệp – chất lượng – tiện nghi, trường Quốc tế IEC Quảng Ngãi trân trọng kính mời các ba mẹ tại Tam Kỳ (Quảng Nam) tham dự buổi chia sẻ: “Trưởng thành từ sự tự lập” để cùng IEC Quảng Ngãi chia sẻ về những nội dung:
❓ Liệu có nên cho con học trường nội trú hay không
❓ Con học Nội trú – Cha Mẹ được gì
❓ Vòng tròn kết nối “Gia đình + Học sinh + Nhà trường”

👨‍👩‍👧‍👦 Trân trọng kính mời Ba Mẹ và hãy đến để chia sẻ cùng IEC trong cuộc trò chuyện thân mật, cởi mở:
⏰ Vào lúc: 08h30 Sáng Thứ Bảy, ngày 17/6/2023
🏣 Tại: Tam Kỳ Cà phê (83 Hùng Vương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam)
✍️ Đặt lịch hẹn tham gia sự kiện miễn phí cùng IEC Quảng Ngãi tại: https://forms.gle/rQk1DN8Pmbn7FU8E9—
📌 Nội dung chương trình:
08h00: Đón tiếp Ba Mẹ và học sinh
08h30: Chia sẻ cùng nhau “Trưởng thành từ sự tự lập”
09h00: Giới thiệu chi tiết về môi trường học tập nội trú cùng phương pháp đào tạo tại IEC