TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC TUYỂN SINH TỪ 12 THÁNG TUỔI ĐẾN LỚP 12 NĂM HỌC 2023 – 2024

✍️ Đăng ký nhận tư vấn miễn phí và ưu đãi học phí lên đến 65%: https://bitly.com/dangkytuvaniec
——
📌 IEC Quảng Ngãi tự hào là lựa chọn của hàng ngàn phụ huynh khi tìm kiếm môi trường học tập chắp cánh cho các con trở thành những công dân toàn cầu tương lai với những ưu thế vượt trội về:
🔮 Trường liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông, giúp xây dựng một lộ trình giáo dục dài hạn, có tính kế thừa dành cho học sinh.
🔮 Chương trình học nhấn mạnh đào tạo kỹ năng, giáo dục phẩm chất và phát triển năng lực với hai chương trình đào tạo được thiết kế riêng phục vụ cho những mục tiêu khác nhau của học sinh.
🔮 Môi trường học tập song ngữ, giáo trình tiếng Anh do nhà xuất bản Oxford biên soạn, thời lượng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài lên đến 16 tiết/tuần;
🔮 Chế độ chăm dưỡng khoa học, linh hoạt hình thức nội trú và bán trú;
🔮 Không gian học tập văn minh, an toàn, cùng cơ sở vật chất hiện đại;
🔮 Đội ngũ giáo viên trẻ, giàu kinh nghiệm, liên tục được đào tạo, nâng cao năng lực sư phạm;
🔮 Định hướng được nghề nghiệp, tư vấn du học, ngành học phù hợp với khả năng và mong muốn.

📌 Chia sẻ với Quý Ba Mẹ mối bận tâm về tài chính khi lựa chọn môi trường học tập chuẩn quốc tế cho con, IEC Quảng Ngãi dành tặng 50 SUẤT ƯU ĐÃI hấp dẫn cho học sinh khi hoàn tất hồ sơ nhập học năm học 2023 – 2024 trước ngày 30/6/2023:
🎁 Ưu đãi 30% học phí trọn năm học 2023-2024 và voucher giảm thêm 20,000,000 VNĐ
🎁 Chính sách đồng hành tài chính: Giảm đến 65% học phí trong suốt 05 năm con theo học tại trường
🎁 Ưu đãi dành cho gia đình có nhiều con học cùng trường
👉 Để được tư vấn thêm thông tin và đăng ký tham quan trường, Quý Ba Mẹ – Học sinh vui lòng inbox cho Fanpage hoặc đăng ký tại đây: https://bitly.com/dangkytuvaniec NGAY HÔM NAY!