TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ĐÀO TẠO “THIẾT KẾ HỌC TẬP THẾ KỶ 21”

🌍 Trong hai ngày 08-09/06 vừa qua, Trường Quốc tế IEC đã tổ chức thành công buổi training đào tạo chuyên đề Thiết kế Học tập Thế kỷ 21 (21st Century Learning Design – 21CLD) dành cho đội ngũ giáo viên nhà trường, do 02 Master Trainer GTP InterEdu: TS. Kiều Phương Thùy – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Bà Nguyễn Hồng Minh – Giám đốc Phát triển mạng lưới trực tiếp chia sẻ.
💡Hai giảng viên đã đưa ra nhiều phương pháp sư phạm khác nhau nhằm giúp các giáo viên thúc đẩy các kỹ năng thế kỷ 21 như xây dựng kiến ​​thức, hợp tác, giao tiếp, giải quyết vấn đề trong thế giới thực và sáng tạo, tự điều chỉnh, sử dụng Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong học tập một cách sôi nổi và cuốn hút. Các giáo viên đã khám phá khả năng tích hợp hiệu quả của công nghệ trong lớp học cũng như sức mạnh của việc học tập dựa trên dự án và kết nối với thế giới thực để thu hút và hỗ trợ các em học sinh.
🎓 Trong suốt 2 ngày học tập, các thầy cô giáo cũng đã tham gia tích cực các hoạt động hợp tác, thảo luận nhóm. Với tâm huyết và sự nhiệt tình, các giáo viên đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và tạo ra những kế hoạch giảng dạy đột phá, hứa hẹn mang đến những tiết học đầy cảm hứng cho các em học sinh.
🚀 Cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn nỗ lực, học tập không ngừng nghỉ. Tin rằng, với sự đầu tư nghiêm túc trong việc nâng cao chất lượng giảng day, cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục viết nên những trang mới đầy tự hào cho mái trường IEC! 💪

—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi