TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ “VƯỢT VŨ MÔN”

Lượt xem:

Đọc bài viết


💌 Trong những ngày diễn ra Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024, trường Quốc tế IEC đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ các thí sinh cũng như người thân thí sinh.
💌 Năm nay, các chiến sĩ tiếp sức mùa thi của IEC thực hiện nhiệm vụ tại điểm thi trường THPT Lê Trung Đình. Ở điểm thi, các chiến sĩ được giao nhiệm vụ hướng dẫn thí sinh, hỗ trợ nước uống, bút chì… trước khi vào phòng thi. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự, hướng dẫn, phân luồng giao thông tại khu vực cổng trường; qua đó, tạo điều kiện tối đa để tất cả thí sinh có một kỳ thi an toàn, hiệu quả, chất lượng.
💌 Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mặc dù thời tiết khá nắng và nóng nhưng các tình nguyện viên đã thực hiện tốt công tác tình nguyện tiếp thêm động lực, động viên thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi.
💌 Tiếp sức mùa thi là một hoạt động tình nguyện định kỳ của nhà trường, là dịp để các bạn được thể hiện sức trẻ, là một hoạt động ý nghĩa thiết thực mang lại giá trị cao về mặt tinh thần, không chỉ cho các sĩ tử mà còn cả cho các bậc phụ huynh.
💌 Cảm ơn các chiến sĩ tình nguyện tiếp sức mùa thi của IEC đã nỗ lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong chiến dịch lần này.
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn