TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC ĐỒNG HÀNH CÙNG KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO 2023

📝 Sáng nay (26/3), 103 thí sinh từ nhiều trường Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã tập trung về trường Quốc tế IEC tham gia buổi thi chính thức của Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) 2023.
🧐 Kỳ thi IKMC là kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới, được tổ chức dưới hình thức phi lợi nhuận. Kỳ thi ra đời nhằm nhân rộng niềm vui học Toán theo hướng phát triển tư duy thông qua hình thức trắc nghiệm và nội dung gắn liền với thực tế đời sống.
🧮 Sau 07 năm tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng, tính đến năm 2023, IKMC đã lan tỏa mạnh mẽ và thu hút được hơn 100.000 thí sinh đam mê Toán học đến từ 900+ cơ sở giáo dục trên khắp cả nước tham gia. Năm học 2022 – 2023, IEC tự hào chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức Kỳ thi IKMC cùng với 06 trường trong hệ thống trường UKA & IEC.
✨ Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành tốt bài thi và sẽ có được những kết quả cao trong kỳ thi năm nay nhé 🎖