TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI SÁNG TẠO ROBOT QUẢNG NGÃI LẦN I NĂM 2023

🦾Ngày 03/07, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Quốc tế IEC sẽ diễn ra Lễ Khai mạc Cuộc thi Sáng tạo Robot Quảng Ngãi lần thứ I năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Quảng Ngãi sáng tạo đổi mới” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, Sở GD & ĐT và Tỉnh đoàn tổ chức.
🦿Cuộc thi thu hút 54 đội thi đến từ 15 trường THPT trên địa bàn tỉnh, với 209 thành viên các đội thi là những đoàn viên, học sinh có niềm đam mê nghiên cứu khoa học, luôn đi đầu trong các hoạt động sáng tạo tại nhà trường.
🤟Lần đầu tiên góp mặt tại cuộc thi, IEC Quảng Ngãi có 02 đội tuyển tham gia. Đây vừa là cơ hội để các em học sinh IEC được cọ xát, áp dụng những kiến thức của bộ môn STEM Robotics tại Nhà trường vào cuộc sống; cũng vừa là thách thức giúp các em khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của bản thân trong môi trường thực tế.